Biệt thự nghỉ dưỡng Ixora Hồ Tràm – Sản phẩm tiềm năng – Baodansinh.vn

Ixora Hồ Tràm là cái tên đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư có quan tâm tới các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Rất nhiều lời ca ngợi dành cho biệt thự nghỉ dưỡng Ixora Hồ Tràm như một trong những sản phẩm có tiềm năng vượt trội rất đáng để đầu tư. Vậy những điều gì khiến giới đầu tư dành nhiều lời có cánh cho Ixora Hồ Tràm như vậy?

Ixora Hồ Tràm
Ixora Hồ Tràm

1. Vị trí dự án độc đáo

Dự án có góc view vô cùng tuyệt vời khi hướng thẳng ra biển Hồ Tràm với cát trắng, nắng vàng. Hồ Tràm mang trong mình một vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên rất đặc biệt bởi chưa bị sự can thiệp của con người quá nhiều, mang đến cho Dự án Ixora Hồ Tràm vẻ đẹp hoang sơ, khác hẳn với những dự án nghỉ dưỡng biển trước đây. Mặt biển xanh ngát và trong trẻo nhìn thấy đáy sẽ cho du khách những trải nghiệm vô cùng trong lành và lý thú. Các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Ixora Hồ Tràm đều được thiết kế sao cho tận dụng được tốt nhất lợi thế này, đảm bảo 100% các căn hộ đều có góc view thẳng ra biển.

Ngoài ra, phía sau dự án chính là rừng Phước Bửu là một trong những khu rừng vẫn còn giữ được nét nguyên sơ nhất Việt Nam. Nhờ vậy mà không gian dự án sẽ luôn tươi mát nhờ sự điều hòa không khí của cả khu rừng.

2. Thuận lợi từ hạ tầng cơ sở giao thông đang được quy hoạch

Để dự án đón tiếp được nhiều khách du lịch hơn và mang về nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư, Ixora Hồ Tràm rất cần đến một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hỗ trợ. Dù là một trong những dự án có vị trí khá biệt lập, tuy nhiên với quy hoạch của 3 tuyến đường cao tốc lớn, việc di chuyển từ TPHCM cũng như những tỉnh thành lân cận trở nên khá đơn giản và dễ dàng.

Hạ tầng giao thông của dự án trong tương lai
Hạ tầng giao thông của dự án trong tương lai

Không chỉ vậy, cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được khởi công xây dựng sẽ là một trong những cú hích lớn cho dự án. Nhờ có tiện ích này, các du khách quốc tế sẽ dễ dàng đến với Ixora Hồ Tràm hơn rất nhiều. Điều này trực tiếp giúp các sản phẩm biệt thự Ixora Hồ Tràm có được nhiều khách hàng hơn, gia tăng đáng kể lợi nhuận. Và đương nhiên, giá trị nội tại của dự án sau khi các tiện ích giao thông này hoàn tất cũng sẽ gia tăng đáng kể, vô cùng xứng đáng để đầu tư.

Với những thuận lợi tiềm tàng của mình, biệt thự nghỉ dưỡng Ixora Hồ Tràm vô cùng xứng đáng để các nhà đầu tư xuống tiền. Không chỉ là một sản phẩm mua để kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào mức tăng giá tốt của sản phẩm khi các tiện ích chính thức hoàn tất.

Để sở hữu các sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm và tư vấn thêm về dự án vui lòng liên hệ thông tin:

Website: https://duanixorahotram.com.vn 

Hotline: 0902 461 161

Nguồn: baodansinh.vn
Contact Me on Zalo