Căn hộ Condotel Ixora Hồ Tràm By Fusion – Thiên đường miền nhiệt đới

Dự án Ixora Hồ Tràm được biết đến là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty TNHH dự án Hồ Tràm Strip. Dự án đang được thu hút bởi các sản phẩm tiềm năng. đặc biệt nhất phải kể đến căn hộ Condotel Ixora Hồ Tràm By Fusion. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Contents

1. Tổng quan dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion giai đoạn 2

Ixora Hồ Tràm là phân khu mới nhất được triển khai của khu phức hợp Hồ Tràm Strip tại bờ biển Phước Hải thuộc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. KHông chỉ sở hữu vị trí đặc địa, thiết kế hiện địa dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích bởi khu phức hợp Hồ Tràm Strip. Dự án bao gồm một khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand có casino đạt tiêu chuẩn quốc tế, Khu biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion và căn hộ Ixora, sân golf 18 lỗ được thiết thế bởi huyền thoại golf thế giới. Đặc biệt là chủ đầu tư đang lên kế hoạch cho việc xây dựng sân bay tư nhân, điều này không chỉ thuận tiện cho việc giao thương kết nối mà nó còn góp phần không nhỏ cho việc phát triển du lịch Việt Nam.

2. Các loại hình căn hộ tại Ixora Hồ Tràm By Fusion

2.1. Căn hộ 1PN Ixora Hồ Tràm By Fusion

Căn hộ Condotel Ixora Hồ Tràm 1 phòng ngủ được thiết kế một cách hợp lý với 4 loại diện tích khác nhau. Chắc chắn rằng sẽ mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo cùng một chất lượng tuyệt vời.

2.1.1. Căn Condotel 1 phòng ngủ loại 1A

2.1.2. Căn Condotel 1 phòng ngủ loại 1B

2.1.3. Căn Condotel 1 phòng ngủ loại 1C

2.1.4. Căn Condotel 1 phòng ngủ loại 1D

2.2. Căn hộ Condotel 2 PN Ixora Hồ Tràm By Fusion

Khác với căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ Ixora 2 phòng ngủ chỉ được xây dựng với 3 loại hình diện tích.

2.2.1. Căn Condotel 2 phòng ngủ loại 2A

2.2.2. Căn Condotel 2 phòng ngủ loại 2B

2.2.3. Căn Condotel 2 phòng ngủ loại 2C

2.3. Căn Penthouse Ixora Hồ Tràm By Fusion

Khác với các căn hộ khác Penthouse chỉ được chủ đầu tư cho xây dựng với 1 loại hình diện tích và chỉ có 8 căn.

3. Có nên Sở Hữu căn hộ Ixora Hồ Tràm By Fusion

Dự án quy tụ hàng loạt những ưu điểm nổi bật và ấn tượng để khách hàng có thể cân nhắc có nên sở hữu căn hộ Ixora Hồ Tràm hay không. Những ưu điểm nổi bật của dự án phải kể đến ở đây là dự án sở hữu vị thế vô cùng tiềm năng, được thiết kế theo phong cách đẳng cấp, sang trọng và chuỗi tiện ích thời thượng tuyệt vời. Tuy nhiên đi kèm với những ưu điểm trên vẫn còn tồn đọng những nhược điểm đó là về phân khúc khách hàng. Dự án hướng đến những doanh nhân thành đạt hay những người có thu nhập cao vì thế phạm vi khách hàng bị thu hẹp đáng kể.

4. Kết Luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến căn hộ Condotel Ixora Hồ Tràm By Fusion mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn về dự án cũng nhưng về căn hộ Ixora. Hãy theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về dự án nhé!

Căn Hộ -