Ixora Hồ Tràm by Fusion – Giai đoạn 2 giải tỏa sự nóng lòng đợi chờ của thị trường – doisongvietnam

Dự án Ixora Hồ Tràm by Fusion giai đoạn 2 ra mắt được ví như “cơn mưa mùa hè” giải tỏa cơn khát dành cho thị trường bất động sản nói chung và loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Dự án ra được ra mắt trong bối cảnh tất cả các hoạt động từ kinh tế, văn hóa xã hội phải tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đặc biệt, dự án Ixora Hồ Tràm by Fusion còn sở hữu những sức hút vô cùng lớn khiến các nhà đầu tư vô cùng đón chờ. 

Sức hút ấn tượng từ dự án Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2
Sức hút ấn tượng từ dự án Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2

Dự án Ixora Hồ Tràm nằm trong tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Ho Tram Strip, được phát triển và vận hành bởi những chuyên gia hàng đầu quốc tế. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến dự án Ixora Hồ Tràm có sức hút mạnh mẽ đến vậy với đầu tư bất động sản hạng sang. Giai đoạn 2 của dự án Ixora Hồ Tràm rất được mong đợi, hứa hẹn sẽ khiến sự chờ đợi và mong ngóng của khách hàng là hoàn toàn xứng đáng.

1. Nhu cầu sở hữu loại hình bất động sản biển ngày càng tăng 

Dự án Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 được ra mắt đúng thời điểm dịch Covid- 19 đã cơ bản được không chế, nhu cầu du lịch của người dân tăng lên. Chính vì thế ngành du lịch nói chung và du lịch biển nghỉ dưỡng nói riêng có cơ hội vực dậy mạnh mẽ, vươn lên trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo nhận định của Chính phủ.

Nhu cầu đầu tư bất động sản ven biển ngày càng lớn mở ra cơ hội dành cho Ixora Hồ Tràm
Nhu cầu đầu tư bất động sản ven biển ngày càng lớn mở ra cơ hội dành cho Ixora Hồ Tràm

Đặc biệt hơn, việc sở hữu và phát triển dòng u lịch biển nghỉ dưỡng với khoảng cách gần đang trở thành xu hướng. Trong đó việc được đầu tư và vận hành bởi những tên tuổi nổi tiếng trong giới đầu tư cũng là “chìa khóa” giúp giá trị của dự án Ixora tăng lên gấp nhiều lần.

Trong danh mục các địa điểm lý tưởng của nhà đầu tư Ixora Hồ Tràm sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện khi chỉ mất khoảng 2h để có thể di chuyển từ thành phố Hồ chí Minh. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại cũng khiến việc di chuyển từ các địa điểm khác đến đây nhanh và thuận tiện hơn bao giờ hết. Điểm tiếp theo, đó chính là thiên nhiên nơi dự án Ixora Hồ Tràm tọa lạc vẫn còn giữ được nét hoang sơ với vẻ đẹp thuần khiết, cùng với đó là mảng xanh của rừng nguyên sinh tạo nên không khí trong lành, dễ chịu vô cùng thích hợp cho nghỉ ngơi, thư giãn.

2. Ixora Hồ Tràm- giải tỏa ” cơn khát” của thị trường bất động sản

Sau thành công vang dội của sự kiện mở bán giai đoạn 1, chủ đầu tư nhận thấy sức hút từ những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp vẫn còn rất lớn. Chính vì thế chủ đầu tư đã quyết định phát triển thêm giai đoạn 2 của dự án với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về chất lượng lẫn quy mô sản phẩm.

Theo đó, dự án sẽ được xây dựng với bao gồm 512 căn hộ Condotel có tầm view hướng thẳng ra biển xanh ngắt và một phần của cánh rừng nguyên sinh. Ngoài ra, dự án cũng phát triển 63 căn biệt thự Ixora sang trọng trải dọc theo bờ biển. mỗi một phân khu lại mang đến thiết kế ấn tượng với lối kiến trúc khác nhau, khiến cho khách hàng có sự trải nghiệm phong phú và hoàn toàn yêu thích. Ngoài yếu tố nghỉ dưỡng, các căn hộ tại đây còn khiến khách hàng cảm nhận được sự ấm áp, thoải mái như trở về nhà. Đấy là điều mà hiếm có khu du lịch nào có thể làm được.

Thiết kế ấn tượng của dự án Ixora Hồ Tràm 
Thiết kế ấn tượng của dự án Ixora Hồ Tràm

Thiết kế ấn tượng của dự án Ixora Hồ Tràm 

Chính từ những nổi bật của dự án Ixora Hồ Tràm khiến các nhà đầu tư hoàn toàn yêu thích. Bên cạnh đó khi sở hữu sản phẩm tại dự án Ixora chủ nhân sẽ được hưởng những đặc quyền mà chủ đầu tư dành riêng. Hãy là những nhà đầu tư thông thái, nắm bắt cơ hội và sở hữu tài sản tại dự án vô cùng tiềm năng Ixora Hồ Tràm.

Nguồn: doisongvietnam

Contact Me on Zalo