Khám phá căn hộ Condotel dự án Ixora Hồ Tràm by Fusion – Congly.vn

Ixora Hồ Tràm by Fusion là một trong những dự án nghỉ dưỡng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, các Condotel với mức giá dễ tiếp cận hơn so với sản phẩm biệt thự đã và đang vô cùng hấp dẫn nhà đầu tư. Vậy căn hộ Condotel Ixora Hồ Tràm by Fusion có gì đặc biệt?

Tòa căn hộ Condotel của dự án Ixora Hồ Tràm
Tòa căn hộ Condotel của dự án Ixora Hồ Tràm

1. Đa dạng loại hình sản phẩm cho nhà đầu tư

Nhằm để các nhà đầu từ có nhiều sự lựa chọn hơn, các Condotel được chủ đầu tư phân chia thành đủ loại hình sản phẩm. Nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các căn hộ 1 phòng ngủ để có mức giá sản phẩm tốt hơn hoặc đầu tư hẳn các căn hộ với 2 phòng ngủ để có được lợi nhuận cho thuê tốt. Thậm chí, các căn hộ 1 phòng ngủ còn có tới 4 layout thiết kế và 3 layout với các căn hộ 2 phòng ngủ. Do đó các lựa chọn của nhà đầu tư là rất đa dạng.

Nếu có kinh tế tốt hơn nữa, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc sang các sản phẩm căn hộ Penthouse. Với chỉ duy nhất 8 căn hộ nằm tại các vị trí cao nhất của tòa nhà, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm cao cấp được các du khách yêu thích.

2. Thiết kế đẳng cấp và sang trọng

Giống như căn biệt thự Ixora, Condotel Ixora cũng hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp với rất nhiều những sự độc đáo trong thiết kế, mang đến nét đẹp tinh tế và tối giản. Các đường nét thiết kế không dườm dà và cầu kỳ nhưng vẫn làm toát lên sự sang trọng và đẳng cấp. Không những vậy, các thiết kế này còn rất tối ưu để có thể tận dụng được góc view hướng thẳng ra biển. Nhờ vậy mà giá trị của mỗi căn hộ Condotel Ixora Hồ Tràm được nâng cao 1 cách rõ rệt.

3. Tiềm năng tăng trưởng tốt

Hạ tầng giao thông đồng bộ mang đến tiềm năng tăng trưởng to lớn
Hạ tầng giao thông đồng bộ mang đến tiềm năng tăng trưởng to lớn

Yếu tố mà mọi nhà đầu tư quan tâm chính là khả năng tăng trưởng về giá của các sản phẩm. Sở hữu những tiện ích đỉnh cao, giá trị nghỉ dưỡng của dự án nói chung và các căn hộ Condotel nói riêng đều là rất tốt. Điều này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước đến với dự án. Nhờ vậy mà lợi nhuận thu về thông qua việc cho thuê chắc chắn sẽ rất cao.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông đang được phát triển cũng giúp dự án có một tiềm năng tăng trưởng về giá vượt bậc khi những tiện ích này được hoàn thành. Nhờ có hạ tầng giao thông tốt cùng những lợi thế trong cảnh quan, các căn hộ Ixora đều có một tiềm năng tăng trưởng rất tốt.

Với những ưu điểm kể trên, rõ ràng là những căn hộ Condotel Ixora Hồ Tràm đều có một tiềm năng phát triển quá tốt. Trong tương lai, chắc chắn mức giá dự án sẽ còn tăng rất cao, chính vì vậy các nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội khi mức giá còn đang thấp.

Để sở hữu các sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm và tư vấn thêm về dự án vui lòng liên hệ thông tin:

Website https://duanixorahotram.com.vn

Hotline: 0902 461 161

Nguồn: congly.vn

Contact Me on Zalo