Khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp hấp dẫn nhà đầu tư – PLO

Ixora Hồ Tràm là một trong những cái tên vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo, những lợi thế về mặt vị trí khiến dự án sở hữu một tiềm năng phát triển vô hạn trong tương lai. Vậy những lợi thế này cụ thể là gì?

1. Vị trí tựa sơn hướng thủy

Lợi thế phong thủy của Ixora Hồ Tràm mang đến rất nhiều lợi thế
Lợi thế phong thủy của Ixora Hồ Tràm mang đến rất nhiều lợi thế

Một trong những lợi thế không thể phủ nhận của dự án Ixora Hồ Tràm chính là góc view thẳng ra biển Hồ Tràm rộng lớn. Hồ Tràm là một trong những vùng biển được đài truyền hình nổi tiếng của Mỹ đánh giá là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Chính vì vậy, chắc chắn sau khi hoàn thành, dự án sẽ vô cùng thu hút với khách du lich.

2. Thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của các dự án tiền nhiệm

Ixora Hồ Tràm là một phần trong toàn bộ khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm, do đó khi dự án hoàn thành, du khách hoàn toàn có thể tận hưởng cả các tiện ích khác trong toàn bộ quy hoạch. Sân golf The Bluffs, Casino chuẩn quốc tế và rất nhiều những tiện ích khác đều là những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao mà hấp dẫn với mọi du khách, đem đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp tuyệt đối.

3. Vị trí thuận lợi cho giao thông

Vị trí dự án trên bản đồ
Vị trí dự án trên bản đồ

Dù là một trong những dự án nằm biệt lập để tạo nên không gian nghỉ dưỡng tách biệt cho du khách, việc di chuyển tới dự án vẫn vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để đến với dự án, bạn hoàn toàn có thể di chuyển trên một trong 3 tuyến đường cao tốc là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành hay cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, tuyến đường Vũng Tàu – Xuyên Mộc cũng đã được mở rộng giúp việc di chuyển bằng đường bộ là vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra, với các du khách phương xa, sân bay quốc tế Long Thành đã được khởi công xây dựng chính là một thuận lợi vô cùng to lớn. Nhờ vậy mà việc tiếp cận dự án với các du khách nước ngoài trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Đa dạng các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp

Đến với Ixora Hồ Tràm, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm nghỉ dưỡng bao gồm cả biệt thự và Condotel. Mỗi loại hình sản phẩm lại phân hóa thành các nhóm sản phẩm khác nhau, thoải mái cho các nhà đầu tư lựa chọn. Biệt thự Ixora Hồ Tràm và các Penthouse vẫn luôn là những dòng sản phẩm cao cấp rất hấp dẫn khách du lịch

Nhìn chung, lợi thế của Ixora Hồ Tràm là vô cùng lớn khiến cho sức hấp dẫn của dự án là không thể phủ nhận. Trong tương lai gần khi dự án hoàn tất cùng hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện, mức giá của các sản phẩm bất động sản Ixora Hồ Tràm chắc chắn sẽ tăng vọt, đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư.
Để sở hữu các sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm, vui lòng liên hệ thông tin

Nguồn: plo.vn

Contact Me on Zalo