Chi tiết mặt bằng dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Ixora Hồ Tràm là một trong những dự án bất động sản vô cùng tiềm năng với rất nhiều những ưu thế đặc biệt do thiên nhiên ban tặng. Với tiềm năng to lớn, số lượng các nhà đầu tư quan tâm đến dự án là không nhỏ. Tuy nhiên, phần đa nhà đầu tư còn đang khá mơ hồ về quy hoạch mặt bằng. Vậy mặt bằng dự án Ixora Hồ Tràm được quy hoạch ra sao? Các sản phẩm tại đây gồm những gì? Tất cả sẽ được chúng tôi phân tích tại bài viết này.

Mặt bằng của Ixora Hồ Tràm By Fusion
Mặt bằng của Ixora Hồ Tràm By Fusion

1. Về vị trí của Ixora Hồ Tràm

Vị trí dự án Ixora Hồ Tràm nằm tại đường 44A ven biển, Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu. Với vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển của dự án là không hề nhỏ với sự quy hoạch của các tuyến đường cao tốc lớn như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Bên cạnh đó là quy hoạch của cảng hàng không quốc tế Long Thành hay được gọi tắt là sân bay Long Thành cũng mở ra rất nhiều tiềm năng tiếp cận khách du lịch quốc tế, mở ra khả năng tăng trưởng trong dài hạn.

Không chỉ vậy, vị trí dự án cho nó một góc view hướng thẳng ra biển Hồ Tra hoang sơ với biển xanh cát trắng. Bên cạnh đó, rừng Phước Bửu hoang sơ hay suối nước nóng Bình Châu cũng là những tiện ích thiên nhiên vô cùng tuyệt vời để thu hút du khách. Nhìn chung, với vị thế tuyệt vời, không thể phủ nhận được tiềm năng to lớn của dự án trong tương lai.

2. Về mặt bằng dự án Ixora Hồ Tràm

Khu căn hộ cao cấp Colonel Ixora Hồ Tràm by Fusion
Khu căn hộ cao cấp Condotel Ixora Hồ Tràm by Fusion

Mặt bằng dự án Ixora Hồ Tràm được các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều khi mà các hoạt động mở cọc được diễn ra. Về diện tích dự án, Ixora Hồ Tràm được quy hoạch trên một diện tích đất là 7.6ha với mật độ xây dựng chưa đến 20,21%. Đây là một mật độ xây dựng rất thấp, đồng nghĩa với việc không gian để đầu tư cho các tiện ích cảnh quan là rất nhiều, tạo nên một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Tuy nhiên, ngược lại thì với diện tích chỉ 7,6ha thì sẽ không có quá nhiều các sản phẩm để cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Các sản phẩm tại dự án Ixora Hồ Tràm sẽ bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là căn hộ khách sạn và biệt thự biển. Điểm chung của các dòng sản phẩm này là đều sở hữu một góc view biển vô cực hướng thẳng về phía Hồ Tràm cùng với thiết kế sang trọng đi kèm với nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao. Các căn biệt thự biển sẽ sẽ được quy hoạch lần lượt từ phía ngoài vào và trong cùng là khu căn hộ của Ixora Hồ Tràm.

Về quy hoạch của khu căn căn hộ cao cấp sẽ là 2 tòa tháp được trang bị đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao. Thiết kế mặt bằng Ixora Hồ Tràm khu căn hộ Ixora hồ Tràm có dạng như hình chữ V hướng thẳng về phía biển. Đây là một trong thiết kế quy hoạch không quá mới nhưng rất hiệu quả để mọi căn hộ đều có được góc View biển vô cực. Tổng cộng trong khu căn hộ sẽ có 512 sản phẩm. Trong đó, 19 căn penthouse đặc biệt với bể bơi riêng được phân bố đều ở các tầng trên cùng là điểm nhấn đặc biệt cao cấp của khu căn hộ, tạo ra sự độc đáo riêng biệt cho những khách hàng yêu thích sự khác biệt đẳng cấp.

Mặt bằng biệt thự biển Ixora Hồ Tràm
Mặt bằng biệt thự biển Ixora Hồ Tràm

Nhóm sản phẩm còn lại cũng là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Ixora Hồ Tràm chính là các căn biệt thự biển. Tổng cộng sẽ có tất cả là 63 căn biệt thự cao cấp được phân chia thành 4 nhóm khác nhau dựa trên vị trí của chúng. Ở phía ngoài cùng, sát với đường bờ biển là các căn Beachfront Villa với số lượng chỉ duy nhất 12 căn. Kế tiếp đó là các căn Sea Villa được quy hoạch ngay sau các căn Beachfront Villa và có số lượng cũng chỉ 6 căn. Cuối cùng là các căn Beachview Villa Sunrise Villa chiếm số lượng đông đảo nhất với 45 căn.

Nếu chỉ quy hoạch theo hướng bình thường thì chỉ có những căn biệt thự Beachfront Villa mới có được góc view biển vô cực do các căn biệt thự được quy hoạch nối tiếp nhau về phía bên trong. Tuy nhiên, dựa theo địa thế đặc trưng của dự án có một độ dốc nhất định, các căn biệt thự để có một độ nghiêng nhất định để căn phía trước sẽ ở vị trí thấp hơn căn phía sau. Nhờ vậy, tất cả các các căn biệt thự có thể chia sẻ góc view biển với nhau, giúp nâng tầm giá trị dự án lên rất nhiều. Diện tích của các căn biệt thự dao động trong khoảng 275 – 350 – 525m2 với đầy đủ nội thất, sân vườn và bể bơi, phục vụ rất tốt cho nhu cầu cho thuê, nghỉ dưỡng.

Mã căn Villa Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2
Mã căn Villa Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2

Trên đây là những phân tích về mặt bằng dự án Ixora Hồ Tràm, hy vọng đã giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về những lợi thế tiềm năng của dự án. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án ixora Hồ Tràm, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi. Mọi thông tin mới nhất về dự án Ixora Hồ Tràm sẽ được chúng tôi cập nhất nhanh chóng, tức thời, mang đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho bạn.