Tìm hiểu loại hình biệt thự Ixora Hồ Tràm by Fusion – techz.vn

Biệt thự Ixora Hồ Tràm là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được chú ý rất nhiều. Với số lượng hữu hạn và tiềm năng tăng trưởng lớn, xu hướng sở hữu sớm sản phẩm để có được mức giá tốt lại càng khiến cho các biệt thự hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu vẫn chưa nắm được các loại hình biệt thự của dự án để đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các dòng sản phẩm đang được chủ đầu tư cung cấp.

1. Beachfront Villa Ixora Hồ Tràm

Beachfront Villa Ixora Hồ Tràm
Beachfront Villa Ixora Hồ Tràm

Beachfront Villa là dòng sản phẩm có vị trí sát biển nhất trong toàn bộ các căn biệt thự Ixora Hồ Tràm. Chỉ cần mở cửa ra, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi mùi gió biển trong lành và tươi mát tràn vào toàn bộ không gian nhà ở. Bên cạnh đó, chính vì vị trí gần biển cũng cho một góc view độc lạ nhất khi so với các sản phẩm biệt thự khác cùng dự án.

Thiết kế của Beachfront Villa cũng được đơn vị thiết kế chăm chút rất nhiều để có thể tận dụng được trọn vẹn cảnh quan biển tuyệt đẹp. Với chỉ duy nhất 8 căn, Beachfront Villa là dòng sản phẩm biệt thự được các chủ đầu tư chú ý nhiều nhất.

2. Beach Villa Ixora Hồ Tràm

Beach Villa Ixora Hồ Tràm
Beach Villa Ixora Hồ Tràm

Nằm ngay sau dãy biệt thự Beachfront Villa, Beach Villa là các sản phẩm được xây dựng theo phong cách nhẹ nhàng với tông màu pastel ấm áp. Định hướng của Beach Villa là mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng gần gũi nhất, tạo cảm giác như bạn đang được sống tại chính ngôi nhà của mình.

Các biệt thự Beach Villa đều có sân vườn và bể bơi để tạo nên cảm giác trong lành và bình yên cho những du khách ghé thăm. Và nhờ vị trí gần biển, việc di chuyển đến bãi biển của các du khách cũng không hề gặp chút khó khăn nào. Giống như Beachfront Villa, các căn Beach Villa cũng chỉ có số lượng rất ít là 8 căn.

3. Garden Villa Ixora Hồ Tràm

Các biệt thự Garden Villa là dòng sản phẩm cuối cùng trong nhóm sản phẩm biệt thự của dự án Ixora Hồ Tràm. Số lượng của loại biệt thự này cũng chiếm nhiều nhất với 30 căn được bố trí nằm sau các biệt thự Beach Villa và trải dài vào sâu phía bên trong của dự án. Dù không nắm gần biển như các sản phẩm cùng loại khác, tuy nhiên Garden Villa lại tạo cho du khách cảm giác yên bình và ấm áp. Với một khoảng sân nhỏ cùng bể bơi, du khách đến với Garden Villa sẽ có những phút giây thư thái nhất, đắm chìm vào không gian của sự sang trọng và yên tĩnh.

Nhìn chung, các dòng sản phẩm biệt thự của dự án Ixora Hồ Tràm đều mang trong mình những đặc điểm nổi bật riêng. Tùy theo sở thích của mình, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể linh động lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Để sở hữu các sản phẩm biệt thự Ixora Hồ Tràm và tư vấn thêm về dự án vui lòng liên hệ thông tin:

Website https://duanixorahotram.com.vn

Hotline: 0902 461 161

Nguồn: techz.vn

Contact Me on Zalo