Phân tích điểm mạnh từ vị trí dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Ixora Hồ Tràm là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Là 1 phần của khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip với vốn đầu tư khủng cùng vị trí vô cùng thuận lợi, Ixora Hồ Tràm sở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc. Vậy vị trí Ixora Hồ Tràm By Fusion có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion
Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

1. Giới thiệu sơ lược về dự án

Trước khi đi sâu vào vị trí dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion, bạn cần nắm được cụ thể những thông tin sơ lược về dự án, từ đó nắm được độ uy tín của chủ đầu tư trước khi tham gia. Chủ đầu tư dự án này được biết đến là công ty TNHH dự án Hồ Tràm. Tuy nhiên, đây chỉ là công ty con được thành lập để chủ đầu tư thực sự của dự án quản lý tổng thể các dự án tại khu vực Hồ Tràm. Thực tế, đứng phía sau của doanh nghiệp này chính là Asian Coast Development Ltd (viết tắt là ACDL) một trong những công ty lớn mạnh hàng đầu đến từ Mỹ chuyên làm việc trong lĩnh vực phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng.

Vị trí Ixora Hồ Tràm trong tổng thể quy hoạch
Vị trí Ixora Hồ Tràm trong tổng thể quy hoạch

Để có thể phát triển được những khu du lịch nghỉ dưỡng với quy mô thế giới, tài chính là yếu tố vô cùng quan trọng. ACDL được tài trợ bởi 2 quỹ đầu tư khủng Warburg Pincus đến từ Mỹ và cái tên vô cùng quen thuộc với các nhà đầu tư Việt – Vinacapital. Nhờ vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vào tính minh bạch của dự án bởi đây đều là các doanh nghiệp hàng đầu và vô cùng tên tuổi trên thị trường.

2. Phân tích điểm mạnh từ vị trí Ixora Hồ Tràm

Là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng, tiềm năng của dự án Ixora Hồ Tràm được quyết định bởi số lượng khách hàng ghé thăm dự án mỗi năm. Số lượng khách hàng đến với dự án lại phải phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là sự thuận tiện khi di chuyển đến dự án được quyết định bởi hạ tầng giao thông. Yếu tố còn lại liên quan đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại dự án, thứ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

3. Yếu tố vị trí ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên

Xét về mặt vị trí địa lý trên bản đồ, Ixora Hồ Tràm có vị trí nằm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu xét về vị trí trong dự án, Ixora Hồ Tràm nằm ở phía mạn Bắc của Resort The Grand Hồ Tràm. Nhờ vậy, dự án Ixora Hồ Tràm có góc nhìn hướng thẳng ra biển Hồ Tràm. Khác với những vùng biển khác luôn có sự sôi động và có phần hơi ồn ã, biển Hồ Tràm tạo cho người ghé thăm một cảm giác bình yên và nhẹ nhàng với nước biển xanh ngát cùng dải cát trắng với những làn sóng vỗ rì rào. Cũng chính vì vậy mà CNN đã bình chọn Hồ Tràm là một trong những bãi biển còn giữ được độ hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Nhờ vậy, rất nhiều khách du quan tam và yêu thích khu vực biển Hồ Tràm.

Bãi biển Hồ Tràm với biển xanh và cát vàng
Bãi biển Hồ Tràm với biển xanh và cát trắng

Ngoài bãi biển Hồ Tràm, rừng Phước Bửu với sự hoang dã nguyên sơ nhất cũng rất thu hút khách du lịch đến ghé thăm. Không chỉ vậy, suối nước nóng Bình Châu cũng là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời với du khách với 70 điểm phun nước nóng tự nhiên. Những ưu ái này là quá tuyệt vời để tạo cho Ixora Hồ Tràm một sức hấp dẫn với khách du lịch, xứng tầm khu du lịch nghỉ dưỡng top đầu Đông Nam Á.

4. Yếu tố vị trí ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong giao thông đi lại

Nếu chỉ nhìn vào những cơ sở hạ tầng hiện tại, rất nhiều nhà đầu tư có lẽ sẽ không thấy quá nhiều sự thuận lợi của dự án ngoài vị trí Ixora Hồ Tràm nằm không quá xa TPHCM. Tuy nhiên, với sự quy hoạch của nhà nước, rất nhiều cơ sở hạ tầng đã và đang trong quá trình được xây dựng. Tiêu biểu nhất phải nhắc đến tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp rút ngắn đáng kể thời gian từ TPHCM tới với dự án. Những du khách cũng có thể lựa chọn đi theo tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành nếu cao tốc Long Thành – Dầu Giây quá tải. Không chỉ vậy, tuyến cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu và tuyến đường ven biển cũng sẽ giúp những du khách từ các khu vực khác dễ dàng tiếp cận dự án hơn.

Yếu tố vị trí ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong giao thông đi lại
Yếu tố vị trí ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong giao thông đi lại

Ngoài ra, sân bay Long Thành sắp cũng hỗ trợ vô cùng đắc lực cho việc tiếp cận dự án của các du khách nước ngoài. Ấn tượng của các du khách nước ngoài về những tiện ích dự án Ixora Hồ Tràm và cảnh quan tại dự án là rất tốt, do đó khi sân bay đi vào hoạt động chắc chắn sẽ đánh dấu sự bùng nổ về số lượng du khách đến với dự án.

Trên đây là những phân tích về lợi thế vị trí Ixora Hồ Tràm, hy vọng đã giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về những lợi thế tiềm tàng của dự án. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án ixora Hồ Tràm, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhất nhanh chóng, tức thời, mang đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho bạn.