Cập nhật tiến độ dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion tháng 7/2022

Ixora Hồ Tràm là dự án nhận được không ít sự chú ý của cộng đồng các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Không chỉ sở hữu một lợi thế vô cùng to lớn về cảnh quan thiên nhiên, Ixora Hồ Tràm còn đang nhận được rất nhiều thuận lợi nhờ nhận ảnh hưởng từ rất nhiều quy hoạch giao thông từ nhà nước. Vậy tiến độ dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion tại thời điểm hiện tại đã có những chuyển biến gì? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật ngay tại bài viết này.

Contents

1. Giới thiệu về dự án Ixora Hồ Tràm

Ixora Hồ Tràm là một trong những dự án thuộc quy hoạch của tổng thể khu du lịch Hồ Tràm thuộc sở hữu của chủ đầu tư là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm. Tuy nhiên, đứng sau đó chính là công ty nước ngoài Asian Coast Development Ltd (viết tắt là ACDL). Đây là một trong những công ty rất nổi tiếng với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu trung tâm thương mại…

Ixora Hồ Tràm là dự án với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được rót vốn từ 2 quỹ đầu tư vô cùng lớn. Một trong số đó là Warburg Pincus – quỹ đầu tư với quy mô khủng đến từ Mỹ. Cái tên còn lại không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư Việt Nam – Vinacapital. Bên cạnh đó, đơn vị thi công dự án là công ty Coteccons, cái tên đã quá quen thuộc với các dự án bất động sản lớn trong những năm gần đây. Với sự tham gia của toàn bộ là những đơn vị tên tuổi trong ngành, Ixora Hồ Tràm thể hiện rõ tính minh bạch với các nhà đầu tư.

2. Những thuận lợi của Ixora Hồ Tràm để thu hút khách du lịch

Nhìn chung, những thuận lợi của Ixora Hồ Tràm có thể tóm gọn lại trong 2 yếu tố là cảnh quan thiên nhiên và thuận lợi giao thông. Xét về cảnh quan thiên nhiên, lợi thế tuyệt vời nhất của Ixora Hồ Tràm là sở hữu đường bờ biển Hồ Tràm với biển xanh, cát trắng, nắng vàng thơ mộng và hoang sơ. Đây cũng là một trong những bờ biển còn giữ được nét hoang sơ được CNN bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Chính vì vậy sức hấp dẫn của dự án với khách du lịch nước ngoài là rất lớn. Bên cạnh đó, suối nước nóng Bình Châu cùng rừng Phước Bửu là 2 tiện ích mà thiên nhiên đã ưu đãi cho dự án. Với những điều kiện thiên nhiên thuận lợi, Ixora Hồ Tràm đang là dự án được kỳ vọng sẽ là điểm đến du lịch đẳng cấp Đông Nam Á.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu một vị thế tuyệt vời trong tương lai về mặt giao thông đi lại nhờ những tiện ích cơ sở hạ tầng từ nhà nước. Song hành với tiến độ Ixora Hồ Tràm là các tiện ích đường cao tốc đang trong quá trình xây dựng, tiêu biểu có thể kể đến những cao tốc Long Thành – Dầu Giây hay cao tốc Bến Lức – Long Thành. Những tuyến đường này sẽ giúp việc di chuyển đến dự án từ TPHCM trở nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Thậm chí, cảng hàng không quốc tế Long Thành đang trong quá trình xây dựng cũng sẽ sớm hoàn thiện trong tương lai gần. Nhờ vậy, du khách nước ngoài sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến với Ixora Hồ Tràm.

3. Tiến độ dự án Ixora Hồ Tràm tính đến thời điểm tháng 7/2022

Để các nhà đầu tư có theo kịp tiến độ dự án Ixora Hồ Tràm By fusion để không bỏ lỡ những tin tức cũng như cơ hội đầu tư tốt nhất, chúng tôi vẫn luôn theo sát những tiến độ dự án tính từ thời điểm khởi công đến nay. Hiện tại, các bước thi công của dự án về cơ bản đang theo đúng tiến độ đề ra của chủ đầu tư.

Hiện tại, các bước đổ bê tông cho phần móng hầm đang được gấp rút thực thi. Ngay khi được hoàn thiện, việc bắt đầu hoàn thiện đổ bê tông để bắt đầu xây nền tầng 1 sẽ được bắt đầu.Theo những nguồn tin nhận được của chúng tôi, chủ đầu tư vẫn đang gấp rút đôn đốc hoàn thiện để có thể đảm bảo có thể đáp ứng được mục tiêu bàn giao sản phẩm vào quý 4/2022 sắp tới. Tuy nhiên, theo dự đoán của chúng tôi, theo tốc độ thi công như hiện tại, dự án có thể sẽ có tiến độ chậm trễ hơn một chút so với mục tiêu đề ra. Các tiện ích Ixora Hồ Tràm như bể bơi, cây xanh, đường đi sẽ được hoàn thiện trễ hơn một chút nếu dự án vẫn giữ tốc độ thi công như hiện tại.

Tuy nhiên, rất có thể trước sức hấp dẫn của dự án, giai đoạn thi công các sản phẩm biệt thự Ixora Hồ Tràm và colonel sẽ được đẩy nhanh để có thể đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Với sự tâm huyết của đội ngũ thi công, chúng tôi có niềm tin rất lớn vào việc dự án vẫn sẽ đảm bảo bàn giao đúng kỳ hạn cho khách hàng. Dù thế nào, các sản phẩm đến với tay khách hàng cũng sẽ phải đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

Trên đây là những cập nhật tiến độ dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion, hy vọng đã giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về những lợi thế tiềm tàng của dự án. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án ixora Hồ Tràm, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi. Mọi thông tin mới nhất về dự án cũng như tiến độ của Ixora Hồ Tràm sẽ được chúng tôi cập nhất nhanh chóng, tức thời, để bạn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư tuyệt vời nào.

Tin Tức -