Tìm hiểu về dòng sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm

Ixora Hồ Tràm là một trong những dự án quá nổi tiếng trong khoảng thời gian gần đây, nhận được rất nhiều sự chú ý từ những nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm nghỉ dưỡng. Trong đó, dòng căn hộ 2 phòng ngủ đang được quan tâm rất nhiều với diện tích lớn đi cùng góc nhìn ra biển vô cùng đẹp. Vậy căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Contents

1. Sơ lược về dự án Ixora Hồ Tràm

Ixora Hồ Tràm by Fusion là một dự án nổi bật nằm trong tổ hợp dự án du lịch nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm. Không chỉ là một trong những dự án sở hữu tiện ích tuyệt vời thừa hưởng từ khu nghỉ dưỡng phức hợp Hồ Tràm sẵn có, Ixora Hồ Tràm còn thừa hưởng được không gian cảnh quan vô cùng thơ mộng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Ngoài ra, với hệ thống hạ tầng giao thông lớn đang được hoàn tất như tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành… Nhờ vậy, khi dự án được đi vào hoạt động, các lợi thế về kết nối giao thông sẽ giúp khách hàng trong và ngoài nước tiếp cận với Ixora Hồ Tràm một cách đơn giản và dễ dàng.

Thiên nhiên cũng vô cùng ưu ái với Ixora Hồ Tràm khi cho dự án một thời tiết ấm áp và dễ chịu quanh năm. Nhờ vậy mà các căn hộ dự án Ixora Hồ Tràm có thể đón tiếp khách hàng liên tục, đồng nghĩa với việc mang lại lợi nhuận tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra, các tiện ích của Ixora Hồ Tràm là những tiện ích đỉnh cao hàng đầu và được phát triển bởi đội ngũ nhà đầu tư nước ngoài. Tiêu biểu có thể kể đến hệ thống sân golf chuẩn quốc tế hay hệ thống Casino quốc tế riêng. Nhờ vậy mà sức hấp dẫn của dự án với du khách trong và ngoài nước là không hề nhỏ.

2. Về các sản phẩm tại dự án Ixora Hồ Tràm

Mặc dù có sức hấp dẫn rất lớn, tuy nhiên các sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm lại tương đối hạn chế về mặt số lượng, tạo nên độ khan hiếm và chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay. 2 dòng sản phẩm chính tại đây chính là những căn biệt thự view biển và Condotel cao cấp. Trong đó, các căn biệt thự biển cũng được phân hóa thành 3 dòng sản phẩm là Beachfront Villa, Beach Villa và Garden Villa. Các dòng sản phẩm lần lượt có vị trí xa dần bãi biển về phía sâu bên trong dự án Ixora Hồ tràm By Fusion. Tuy nhiên, mọi căn biệt thự đều sẽ có view biển nhờ thiết kế tận dụng đặc điểm chiều cao của địa hình.

Ngoài biệt thự, các dòng sản phẩm Condotel cũng sẽ bao gồm ba loại sản phẩm là căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và các căn hộ Penthouse. Trong đó, số lượng các căn hộ 1 phòng ngủ chiếm số lượng đông đảo, đồng thời có được mức giá hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó các căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm cũng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng nhờ thiết kế rộng rãi và một số sản phẩm còn có cả bể bơi riêng. Riêng các căn hộ Penthouse vẫn luôn là biểu tượng của sự cao cấp, dành cho những nhà đầu tư ưa thích các dòng sản phẩm cao cấp với mức sinh lời lớn.

3. Những thông tin về các căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm

Như đã nói ở trên, các căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư tranh giành bởi số lượng vô cùng ít ỏi với chỉ 16 căn. Tất cả các căn hộ 2pn Ixora Hồ Tràm đều được cam kết trang bị đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn chung của dự án, nhờ vậy mà ngay sau khi hoạt tất việc mua bán, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng vận hành cho thuê.

Nếu phân chia theo thiết kế căn hộ, các căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm by Fusion có thể chia thành 2 loại là căn hộ có Jacuzzi và căn hộ sở hữu bể bơi. Trong đó, số căn hộ 2 phòng ngủ có bể bơi chỉ duy nhất 2 căn nằm ở vị trí dưới cùng. Do đó, sự khan hiếm là yếu tố chúng ta có thể nhận thấy 1 cách dễ dàng, khiến giá các căn hộ 2pn Ixora Hồ Tràm by Fusion chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng sau khi mở bán.

Riêng về thiết kế mặt bằng, các căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm có Jacuzzi có 2 dạng mặt bằng khác nhau với mức chênh lệch một chút về diện tích phòng. Tuy nhiên, sự khác biệt này gần như không đáng kể trong như cầu sử dụng cho thuê bởi diện tích sinh hoạt gần như giữ nguyên. Các căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm by Fusion được nhiều nhà đầu tư đánh giá có sức hấp dẫn cao và khả năng sinh lời tốt nhờ thiết kế rất phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình.

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ Ixora Hồ Tràm, hy vọng đã giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về những khả năng sinh lời cũng như tiềm năng tuyệt vời trong tương lai. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án ixora Hồ Tràm, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi. Mọi thông tin mới nhất về dự án cũng như tiến độ của Ixora Hồ Tràm sẽ được chúng tôi cập nhất nhanh chóng, tức thời, để bạn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư tuyệt vời nào.

Tin Tức -